Messi Phát Biểu Lần Đầu Trước Phản Ứng Dữ Dội Từ Fan Châu Á
Linh Lan - 06 Thg 2 2024
Số lượt xem :
27
Messi Phát Biểu Lần Đầu Trước Phản Ứng Dữ Dội Từ Fan Châu Á


Gần đây, Lionel Messi đã lên tiếng giải thích về sự vắng mặt của mình trong trận đấu giao hữu giữa Inter Miami và Hong Kong, một tình huống đã làm dấy lên sự thất vọng và tức giận từ phía người hâm mộ. Trong một bài phỏng vấn được thực hiện tại Tokyo, Nhật Bản, ngôi sao người Argentina đã chia sẻ về chấn thương hông mà anh gặp phải, dẫn đến việc không thể tham gia trận đấu vào ngày 4/2. Sự kiện này đã gây ra phản ứng dữ dội từ 40.000 khán giả có mặt, với những tiếng la hét, bày tỏ sự phẫn nộ, thậm chí là hành động phá hủy các biển quảng cáo có hình ảnh của Messi.


Messi chia sẻ: “Trong lần ra sân đầu tiên tại Ả Rập Xê Út, tôi gặp phải một cảm giác không thoải mái ở vùng hông. Dẫu vậy, tôi vẫn cố gắng tham gia vài phút trong trận đấu tiếp theo để kiểm tra tình hình sau khi đã làm MRI. Kết quả cho thấy tôi có biểu hiện sưng tại cơ khép, nhưng không gặp chấn thương nào nghiêm trọng nên tôi quyết định tiếp tục thi đấu. Chuyến đi tiếp theo của chúng tôi là đến Hong Kong, nơi chúng tôi có buổi tập luyện mở cửa trước công chúng. Tôi quyết định xuất hiện dù cho có đông đảo khán giả (40.000 người) và một buổi khám bệnh miễn phí cho trẻ em được tổ chức. Tôi muốn góp mặt và giao lưu. Tuy nhiên, sự khó chịu vẫn không giảm, khiến tôi khó lòng tham gia các trận đấu.


Rất tiếc là tôi không thể ra sân thi đấu tại Hong Kong, nhưng đó là một phần không thể tránh khỏi trong bóng đá. Tôi thực sự lấy làm tiếc bởi tôi luôn muốn được tham gia, nhất là khi toàn đội đã đi một quãng đường dài và người hâm mộ rất phấn khích khi được gặp chúng tôi. Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ có cơ hội quay trở lại và đá một trận tại Hồng Kông trong tương lai, như tôi vẫn luôn mong muốn mỗi khi có thể.”


Messi cùng với đội bóng Inter Miami sẽ tham gia một trận đấu giao hữu với Vissel Kobe, một câu lạc bộ đến từ Nhật Bản, vào ngày thứ Tư, 7/2. Trước trận đấu, Messi đã bày tỏ niềm hứng khởi và sự lạc quan về tình trạng sức khỏe của mình, dù vẫn còn bỏ ngỏ khả năng xuất trận. “Chúng tôi dự kiến sẽ có buổi tập vào thứ Ba, ngày 6/2, và tôi sẽ kiểm tra sức khỏe lần nữa. Tôi đang cảm thấy khá hơn so với vài ngày trước, nhưng để được tham gia thi đấu hay không thì thực sự tôi vẫn chưa chắc chắn. Tuy nhiên, tôi đã sẵn sàng và rất mong chờ được ra sân.”Theo GoalDaddyTv - Trang xem trực tuyển bóng đá hàng đầu Việt Nam.